Giới thiệu

Đôi nét về công ty

Công ty Cổ Phần NMT UP là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Chúng tôi chuyên tư vấn - thiết kế - thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Với đội ngũ trẻ, tâm huyết với ngành năng lượng sạch. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành lâu dài, nhanh chóng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời với chất lượng cao, giá thành rẻ cho quý khách hàng nhằm mở rộng nguồn cung năng lượng sạch bảo vệ môi trường.

Đội ngũ của chúng tôi

Với đội ngũ kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực năng lượng sạch. Chúng tôi đảm bảo hệ thống quý khách luôn vận hành an toàn, thời gian hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất.

Định hướng phát triển của công ty

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, chất lượng sản phẩm.

Cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời đến mọi hộ gia đình, phát triển tối đa nguồn năng lượng tái tạo.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

Mọi thông tin về xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần NMT UP

  • VP1: 2637/8 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Xuân, Quận Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh
  • VP2: N74 Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, TP Vĩnh Long.
  • VP3: 27Đ Khu vực Thạnh Huề, Thường Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ
  •  solarup.vn@gmail.com
  • 0931333466  0932974197 (P. Kinh doanh) - 0389942735 (P. Kỹ thuật)