ĐIỆN MẶT TRỜI CAI LẬY_ TIỀN GIANG- HOÀN THÀNH HỆ THỐNG 10 KWP

ĐIỆN MẶT TRỜI CAI LẬY_ TIỀN GIANG- HOÀN THÀNH HỆ THỐNG 10 KWP

Điện mặt trời SOLARUP.VN vừa hoàn thành hệ thống 10 kwp tại CAI LẬY - TIỀN GIANG.

  • Sử dụng điện mặt trời hòa lưới mang lại hiệu quả kinh tế cao và bền vững

Có thể chi phí bỏ ra khi đầu tư ban đầu khá cao, nhưng bù lại thời gian sử dụng lâu dài. Có thể nhanh chóng hoàn lại vốn trong thời gian sớm nhất. Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp có tuổi thọ lâu dài lên đến 25-35 năm. Vậy nên có thể mang lại hiệu quả lâu dài cả về kinh tế lẫn môi trường.

Sử dụng điện mặt trời hòa lưới, doanh nghiệp tiết kiệm được 100% chi phí điện ban ngày, cắt giảm tối đa tiền điện hàng tháng, nhất là trong các khung giờ cao điểm có giá điện cao đến 4.233 đ/kwh đối với đối tượng kinh doanh – thương mại.


  • Hưởng lợi từ chính sách mua điện của nhà nước.

Chính sách mua điện của Tập đoàn điện lực Việt Nam EVN đối với các dự án điện mặt trời hòa lưới trong Quyết định số 11 của Chính phủ giúp doanh nghiệp kinh doanh điện trong 20 năm. Việc này giúp doanh nghiệp có thêm lợi nhuận góp phần nâng cao thương hiệu.

Khi lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp thì đồng hồ 2 chiều của điện lực sẽ ghi nhận. Lượng điện mặt trời nếu sản xuất ra lớn hơn với mức tiêu thụ thì nguồn điện dư bán ra sẽ được trừ trong hóa đơn tiền điện.


Số điện dư tổng lại của cả năm sẽ được EVN mua với giá 2.134Đ/ 1kWh. Nếu doanh nghiệp đó có nhu cầu bán điện cho nhà nước. Chúng ta có thể lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời với công suất lớn hơn.

Điện mặt trời là nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới không hề ảnh hưởng xấu tới môi trường. Và đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, xưởng sản xuất. Nó cũng cho thấy những người chủ doanh nghiệp này là những người có tầm nhìn và có trách nhiệm chung với cộng đồng bảo vệ môi trường.

🚛🚛🚛HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH🚛🚛🚛

Chuyên tư vấn,thiết kế,hỗ trợ lắp đặt điện mặt trời áp mái
Liên hệ: CÔNG TY TNHH NMT UP
👉Web: https://solarup.vn
👉Điện thoại: 0931333466 - 0979516697
#solarup #nmtup